thăm lâu đài rượu vang

Lâu Đài Rượu Vang Rạng Đông với lối kiến trúc Tây Âu, một trong những điểm đến mới lạ tại thiên đường du lịch Mũi Né. Đây là lâu đài rượu vang đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

thăm lâu đài rượu vang

  • Mã SP:thăm lâu đài rượu vang
  • Giá bán:100,000 vnđ Đặt mua

Tour Lâu Đài Rượu Vang - Đồi Cát Mũi Né

Tour Xe Jeep Khám Phá Lâu Đài Rượu Vang & Đồi Cát Mũi Né Cùng trải nghiệm cảm giác ngồi trên xe jeep đi tham quan những thắng cảnh du lịch nổi tiếng tại Mũi Né Phan Thiết như Suối Tiên, Làng Chài, đồi cát đỏ Mũi Né,..

Xe đón quý khách tại khách sạn Mũi Né hoặc điểm hẹn đưa quý khách đến tham quan Lâu Đài Rượu Vang Rạng Đông với lối kiến trúc Tây Âu, một trong những điểm đến mới lạ tại thiên đường du lịch Mũi Né. Đây là lâu đài rượu vang đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tại đây, du khách không chỉ được thưởng thức các loại rượu Vang thượng hạng mà còn được trải nghiệm quy trình sản xuất rượu Vang. Rượu Vang được ủ trong các hầm bảo quản với điều kiện tối ưu về nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng để chất lượng vang được ngon nhất khi thưởng thức. Thật tuyệt vời khi bạn đứng trên tòa lâu đài với ly rượu trên tay và phóng tầm mắt ra phía xa ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của vịnh biển Mũi Né.
 
Giá vé tham quan chỉ 100.000 đồng (được thử 1 loại vang trắng): du khách được tham quan, nghe giới thiệu cơ bản về quy trình chế biến rượu vang, cũng như xuất xứ của các loại rượu vang đang có mặt tại đây. Tất cả những loại rượu vang có trong Lâu đài vang RD, đều thuộc về dòng rượu vang hảo hạng RD - Napa Valley, được chưng cất, chế biến từ thung lũng Napa, bang California (Hoa Kỳ) và được bảo quản dưới tầng hầm, hàng trăm thùng gỗ sồi được sắp xếp thành hàng.
 
    

 

Tour Lâu Đài Rượu Vang - Đồi Cát Mũi Né

Lâu đài rượu vang SeaLinks, Đồi Cát Trắng, Đồi Cát Đỏ, Làng Chài Mũi Né.
Tour khởi hành :
  • Buổi sáng:   Lúc 4h30 (xem mặt trời mọc) hoặc trước 8h30  (linh động giờ đón)
  • Buổi chiều:  13h hoặc 13h30  (linh động giờ đón)
Thời gian đi tour thường kéo dài khoảng 4 giờ.  
 
                  Tour Lâu Đài Rượu Vang Sea Links và Đồi Cát Mũi Né bằng xe jeep sẽ cùng bạn trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị thưởng thức rượu vang và trượt cát Mũi Né.
 
Đồi Cát Đỏ
Trên đường về, xe sẽ dừng lại ở Làng Chài Mũi Né, nơi chúng ta được tận mắt xem cuộc sống của người ngư dân nơi đây và lưu lại những bức ảnh thú vị về cảnh sinh hoạt bãi biển Mũi Né của ngư dân làng chài.

 Làng Chài Mũi Né

Quý khách tiếp tục cuộc hành trình khám phá đồi cát vàng và đồi cát trắng xinh đẹp. Trên đường đi quý khách sẽ có cơ hội ghé thăm làng chài Mũi Né. Bên cạnh đó, quý khách tận mắt chứng kiến những hoạt động của một làng chài xứ biển thuần chất Việt Nam.

 
Đồi Cát Trắng
Đi ngang qua khu du lịch Hòn Rơm, dừng chân trên Đồi Cát Vàng, đây là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua nếu quý khách đi Du lịch Mũi Né. Cùng tham gia trò chơi trượt cát vô cùng thú vị và đáng nhớ, đợi xem mặt trời lặn cuối chân trời giống như hòn lửa và lưu lại những bức ảnh riêng mình.
 
                    
 
Giá tour :
  • 1 - 4 người :  700 000 vnd / jeep tour (xe jeep 4 chỗ ngồi)
  • 5 - 6 người :  800 000 vnd / jeep tour (xe jeep 6 chỗ ngồi)
  • 7 người trở lên :  150 000 vnd / người / tour
Chương trình tour :
-  Tour buổi sáng : Làng Chài - Đồi Cát Trắng - Đồi Cát Đỏ - Lâu Đài Rượu Vang 
-  Tour buổi chiều :  Lâu Đài Rượu Vang - Đổi Cát Trắng - Đồi Cát Đỏ - Làng Chài Mũi Né
 
Tour bao gồm:
Xe jeep.
Vé tham quan đồi cát trắng.
 
Tour không bao gồm:
Vé tham quan Lâu Đài Rượu Vang
Chi phí cá nhân khác
  •  
Kết thúc tour xe jeep đưa khách trở lại khách sạn. Chúc kỳ nghỉ thật vui vẻ và thú vị.
 
(Mua vé vào tham quan lâu đài rượu vang có 3 mức giá; mức thấp nhất 100.000vnd được thưởng thức 1 loại rượu vang, mức giữa được thưởng thức 5 loại rượu và mức cuối có thể uống thoả thích).
               
 

Tour Lâu Đài Rượu Vang Sea Links và Đồi Cát Mũi Né bằng xe jeep sẽ cùng bạn trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị thưởng thức rượu vang và trượt cát Mũi Né.

 

http://haisantuoisachphanthiet.com
http://tourmuinephanthiet.com
http://dulichmuinephanthiet.com
 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống Kê Truy Cập

Tổng truy cập 259,825

Đang online1

ĐẶC SẢN PHAN THIẾT

FANPAGE