LAN HỒ ĐIÊP ĐÀ LẠT

Hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt Lan Hồ Điệp Đài Loan. Dalat Orchid Farm được xem là trang trại trồng Hoa Lan Hồ Điệp trong nhà kính tại Đà Lạt với công nghệ hiện đại số một của Việt Nam. Tất cả đều tự động hóa từ khâu bơm hút và lọc nước rồi đến tưới, bón phân, điều chỉnh nhiệt độ, gió... bằng thiết bị công nghệ hiện đại nhất của nước ngoài. Cây con Lan Hồ Điệp giống được nhập trực tiếp từ Đài Loan cho ra bông to, thân dài...thích hợp cho các công ty làm quà tặng đến khách hàng, đối tác... Trang trại Lan Dalat Orchid Farm chính thức tọa lạc tại Đà Lạt trên địa bàn huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng nên quý khách an tâm về chất lượng nguồn hàng.

LAN HỒ ĐIÊP ĐÀ LẠT

  • Mã SP:LAN HỒ ĐIÊP ĐÀ LẠT
  • Giá bán:145,000 vnđ Đặt mua

Hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt

Lan Hồ Điệp Đài Loan. Dalat Orchid Farm được xem là trang trại trồng Hoa Lan Hồ Điệp trong nhà kính tại Đà Lạt với công nghệ hiện đại số một của Việt Nam. Tất cả đều tự động hóa từ khâu bơm hút và lọc nước rồi đến tưới, bón phân, điều chỉnh nhiệt độ, gió... bằng thiết bị công nghệ hiện đại nhất của nước ngoài. Cây con Lan Hồ Điệp giống được nhập trực tiếp từ Đài Loan cho ra bông to, thân dài...thích hợp cho các công ty làm quà tặng đến khách hàng, đối tác... Trang trại Lan Dalat Orchid Farm chính thức tọa lạc tại Đà Lạt trên địa bàn huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng nên quý khách an tâm về chất lượng nguồn hàng.

Ngày đăng: 31-03-2014

10,974 lượt xem

 

LAN HỒ ĐIỆP (PHALAENOPSIS)
Lan Hồ Điệp của Dalat Orchid Farm được nhập cây con giống bằng củ từ Đài Loan về không như nuôi cấy mô thông thường nên hoa rất lâu tàn (với điều kiện tốt hoa kéo dài được 3 tháng). Toàn bộ trang trại Lan Hồ Điệp do những chuyên viên kỹ thuật người Đài Loan và Việt Nam chăm sóc với các chế độ khác biệt trong nhà kính tự động công nghệ cao với tổng diện tích của 2 nhà kính 16.000mtrên địa bàn huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng. 
Đài Loan nổi tiếng là “Vương quốc hoa lan” với khoảng hơn 100 loài hoa lan, trong đó loại lan Hồ Điệp rực rỡ như cánh bướm đã được bình chọn là “nữ hoàng của loài hoa lan” bởi vẻ đẹp đầy kiêu hãnh của nó, chúng được ươm trồng trong điều kiện đặc biệt, giống thuần và sạch bệnh, kích thước hoa to, màu sắc đậm, cánh hoa dày. Chính vì thế cho ra đời rất nhiều thế hệ lan Hồ Điệp ổn định cả về “lượng” và “chất”. 
Từ đó cái tên Hồ Điệp Đài Loan ra đời nhằm khẳng định thương hiệu Hồ Điệp thực thụ mà khó có nơi nào có thể sánh bằng. Và cũng từ đó mà nhiều nơi lấy tên lan Hồ Điệp Đài Loan gán cho lan Hồ Điệp kém chất lượng khiến người mua băn khoăn không biết đâu là lan Đài Loan thật và đâu là lan Đài Loan nhái giá hời.
Tất nhiên hàng tốt hàng chuẩn vẫn giữ được giá của nó và dành cho người đã chơi lâu, cái gì cũng có giá trị của riêng nó, quan trọng là chúng ta có nhận ra được giá trị đó hay không thôi. Chúc các bạn luôn sáng suốt để lựa chọn cho riêng mình có những chậu hoa đẹp nhất!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
DALAT ORCHID FARM
Địa chỉ:  Xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng
Liên hệ đặt mua lan hồ điệp Đài Loan:  Mr. Cường  ĐT: 0919062231 - 0944674568 Zalo
 

 

 

http://haisantuoisachphanthiet.com
http://tourmuinephanthiet.com
http://dulichmuinephanthiet.com
 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống Kê Truy Cập

Tổng truy cập 259,802

Đang online4

ĐẶC SẢN PHAN THIẾT

FANPAGE